HOTLINE
0908 357 071 - 0912 6000 71

Tin tức

Dịch vụ cho thuê xe tháng giá rẻ tại quận 9 TPHCM

Bạn sống tại quận 9, Bạn có nhu cầu thuê xe tháng giá rẻ để phục vụ nhu cầu: thuê xe đưa đón sếp, đưa đón nhân viên, thuê xe theo yêu cầu, thuê xe du lịch,…Hãy đến công ty vận tải Phương Nam (Southern Cruiser) để được các chuyên viên tư vấn các dịch vụ cho thuê xe phù hợp với nhu cầu với giá cả hợp lý, tiết kiệm và chất lượng hoàn hảo.

Cho thuê xe tháng giá rẻ tại quận Bình Thạnh

Công ty vận tải Phương Nam là một trong những công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe uy tín tại TPHCM. Dịch vụ cho thuê xe tháng giá rẻ tại quận Bình Thạnh là một trong những dịch vụ hàng đầu của công ty, gồm thuê xe ngắn hạn và dài hạn, nội thành và ngoại thành từ 4 đến 45 chỗ. Hiện nay, dịch vụ này đã và đang nhận rất được nhiều phản hồi từ khách hàng, đặc biệt là khách hàng ở khu vực quận Bình Thạnh.

Một số lưu ý khi thuê xe tháng giá rẻ

Dịch vụ cho thuê xe tháng giá rẻ của Công ty vận tải Phương Nam gồm các hiệu xe đa dạng đáp ứng phù hợp cho nhu cầu của quý khách. Với các xe 4 chỗ đời mới với nhiều hãng xe như: Toyota, Honda, Chevrolet, Hyundai, Kia, Mazda…không chỉ giúp quý khách dễ dàng lựa chọn loại xe phù hợp với lộ trình mình đi mà quý khách còn có thể lựa chọn màu xe mà mình yêu chuộng.

Cho thuê xe tháng giá rẻ cập nhật bảng giá năm 2017

Nhằm giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về chi phí của các cuộc hành trình, Công ty vận tải Phương Nam xin cung cấp thông tin giá cả của từng loại hình dịch vụ cho thue xe thang gia re nam 2017 từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ…tại Tp Hồ Chí Minh.

Cho thuê xe ô tô theo tháng Camry đen giá rẻ

Dịch vụ cho thuê xe tháng của Công ty vận tải Phương Nam đảm bảo uy tín chất lượng là hàng đầu. Giá thuê xe tháng của chúng tôi thương xuyên cập nhật với các dòng xe mới, xe cao cấp và sang trọng.

Cho thuê xe tháng giá rẻ tại Thủ Đức

Công ty vận tải Phương Nam chuyên cho thuê xe du lịch theo tháng giá rẻ tại Thủ Đức TPHCM.

Dịch vụ cho thuê xe tự lái tại quận Thủ Đức TPHCM giá siêu rẻ

Dịch vụ cho thuê xe tự lái tại quận Thủ Đức TPHCM giá siêu rẻ được xây dựng làm cầu nối thương mại để kết nối trực tiếp giữa các Nhà xe và khách hàng thuê xe tại quận quận Thủ Đức

Lỗi túi khí nguy hiểm chết người khiến hãng xe Honda thu hồi 4,5 triệu chiếc

Nhà sản xuất xe hơi Nhật Bản Honda hiện đang tiến hành thu hồi thêm 4,5 triệu chiếc ô tô trên phạm vi toàn cầu, trong bối cảnh các mối lo ngại vẫn tiếp diễn về túi khí Takata.

Đánh giá tổng thể xe Mazda 2 2016 và các thông số của xe

Mazda 2 2016 được ra mắt tại Việt Nam vào tháng 07/2015 gồm 2 phiên bản Mazda 2 Sedan và Mazda 2 Hatchback.