HOTLINE
0908 357 071 - 0912 6000 71

Tin tức

Công ty Southerncruiser cung cấp xe du lịch giá rẻ, uy tín chất lượng

Trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh có rất nhiều công ty cho thuê xe du lịch, tuy nhiên bạn vẫn băn khoăn về giá cả và chất lượng.

Cho thuê xe 7 chỗ Ford Everest theo tháng giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh

Southern Cruiser là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tháng giá rẻ, cho thuê xe từ 7 đến 16 chỗ giá rẻ cuối tuần, cho thuê xe tự lái từ 4 đến 45 chỗ ngồi uy tín tại Tp Hồ Chí Minh.

Cho thuê xe tháng giá rẻ TPHCM

Southerncruiser  cung cấp dịch vụ cho thuê xe tháng giá rẻ, chất lượng và uy tín nhất. Với những dòng xe chất lượng, hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp  và tận tình, chúng tôi luôn mang đến cho bạn sự phục vụ tốt nhất trong quá trình sử dụng.

Cho thuê xe tháng giá rẻ năm 2017

Công ty vận tải Phương Nam cung cấp dịch vụ cho thuê xe tháng giá rẻ nhất năm 2017, chất lượng và uy tín. Mang đến cho các bạn dịch vụ tốt nhất đảm bảo sự hài lòng cho các bạn.

Đánh giá Range Rover Evoque 2016: Ngày càng sắc bén

Với những thay đổi sắc nét và cứng cáp hơn so với người tiền nhiệm, phiên bản 2016 của Range Rover Evoque sẽ tiếp tục là một cái tên đáng giá trong phân khúc SUV hạng sang cỡ nhỏ, cạnh tranh với các đối thủ như BMW X1, Audi Q3, Lexus NX200t hay Porsche Macan.

Vượt Corolla Altis, Mazda3 lên ngôi quán quân

Với 592 chiếc được bán ra, Mazda3 bất ngờ vượt qua đối thủ nặng ký nhất Toyota Corolla Altis với hơn 100 chiếc, trở thành mẫu xebán chạy nhất phân khúc C tại Việt Nam trong tháng 3 vừa qua.

Mazda3 2016 thêm động cơ máy dầu 1.5L

Phiên bản sedan và hatchback của Mazda3 vừa được bổ sung thêm động cơ máy dầu mới cho thị trường châu Âu.

Dịch vụ cho thuê xe tháng giá rẻ

SOUTHERN CRUISER cho thuê xe tháng giá rẻ uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, công ty chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng.