HOTLINE
0908 357 071 - 0912 6000 71

Tin tức

Cho thuê xe ô tô theo tháng Camry đen giá rẻ

Dịch vụ cho thuê xe tháng của Công ty vận tải Phương Nam đảm bảo uy tín chất lượng là hàng đầu. Giá thuê xe tháng của chúng tôi thương xuyên cập nhật với các dòng xe mới, xe cao cấp và sang trọng.

Cho thuê xe tháng giá rẻ tại Thủ Đức

Công ty vận tải Phương Nam chuyên cho thuê xe du lịch theo tháng giá rẻ tại Thủ Đức TPHCM.

Dịch vụ cho thuê xe tự lái tại quận Thủ Đức TPHCM giá siêu rẻ

Dịch vụ cho thuê xe tự lái tại quận Thủ Đức TPHCM giá siêu rẻ được xây dựng làm cầu nối thương mại để kết nối trực tiếp giữa các Nhà xe và khách hàng thuê xe tại quận quận Thủ Đức

Lỗi túi khí nguy hiểm chết người khiến hãng xe Honda thu hồi 4,5 triệu chiếc

Nhà sản xuất xe hơi Nhật Bản Honda hiện đang tiến hành thu hồi thêm 4,5 triệu chiếc ô tô trên phạm vi toàn cầu, trong bối cảnh các mối lo ngại vẫn tiếp diễn về túi khí Takata.

Đánh giá tổng thể xe Mazda 2 2016 và các thông số của xe

Mazda 2 2016 được ra mắt tại Việt Nam vào tháng 07/2015 gồm 2 phiên bản Mazda 2 Sedan và Mazda 2 Hatchback.

Công ty Southerncruiser cung cấp xe du lịch giá rẻ, uy tín chất lượng

Trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh có rất nhiều công ty cho thuê xe du lịch, tuy nhiên bạn vẫn băn khoăn về giá cả và chất lượng.

Cho thuê xe 7 chỗ Ford Everest theo tháng giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh

Southern Cruiser là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tháng giá rẻ, cho thuê xe từ 7 đến 16 chỗ giá rẻ cuối tuần, cho thuê xe tự lái từ 4 đến 45 chỗ ngồi uy tín tại Tp Hồ Chí Minh.

Cho thuê xe tháng giá rẻ TPHCM

Southerncruiser  cung cấp dịch vụ cho thuê xe tháng giá rẻ, chất lượng và uy tín nhất. Với những dòng xe chất lượng, hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp  và tận tình, chúng tôi luôn mang đến cho bạn sự phục vụ tốt nhất trong quá trình sử dụng.

Cho thuê xe tháng giá rẻ năm 2017

Công ty vận tải Phương Nam cung cấp dịch vụ cho thuê xe tháng giá rẻ nhất năm 2017, chất lượng và uy tín. Mang đến cho các bạn dịch vụ tốt nhất đảm bảo sự hài lòng cho các bạn.

Đánh giá Range Rover Evoque 2016: Ngày càng sắc bén

Với những thay đổi sắc nét và cứng cáp hơn so với người tiền nhiệm, phiên bản 2016 của Range Rover Evoque sẽ tiếp tục là một cái tên đáng giá trong phân khúc SUV hạng sang cỡ nhỏ, cạnh tranh với các đối thủ như BMW X1, Audi Q3, Lexus NX200t hay Porsche Macan.