HOTLINE
0908 357 071 - 0912 6000 71

Cho thuê xe tháng giá rẻ cập nhật bảng giá năm 2017

Nhằm giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về chi phí của các cuộc hành trình, Công ty vận tải Phương Nam xin cung cấp thông tin giá cả của từng loại hình dịch vụ cho thue xe thang gia re nam 2017 từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ…tại Tp Hồ Chí Minh.

Để quý khách hàng được thoải mái hơn trong việc lựa chọn dịch vụ thuê xe phù hợp, thông tin sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên, và giá cho thuê xe được linh hoạt vào các mùa trong năm.
Công ty vận tải Phương Nam là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cho thue xe thang gia re. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ cho thuê xe theo tháng, xe cưới, xe du lịch, xe công tác, hội nghị, sự kiện,… chuyên nghiệp, phục vụ đa dạng mọi nhu cầu của quý khách hàng, trong và ngoài nước.


Với mục tiêu: "Dịch vụ đẳng cấp - Phong cách chuyên nghiệp – Giá cả cạnh tranh". Chúng tôi tự hào là một đơn vị cung cấp các dịch vụ cho thuê xe GIÁ RẺ - UY TÍN nhất tại Tp Hồ Chí Minh.

Lý do vì sao nên chọn dịch vụ cho thuê xe tháng giá rẻ tại Công ty vận tải Phương Nam:

- Luôn cam kết mức giá cho thuê xe là rẻ nhất tại Tp Hồ Chí Minh.
- Cung cấp các dịch vụ cho thuê xe đời mới, sang trọng, đẳng cấp.
- Đội ngũ tài xế lái xe chuyên nghiệp, lịch sự, đảm bảo thời gian và an toàn trên mọi cung đường.

Lưu ý:

- Giá cước ngoại thành áp dụng cho quãng đường > 200km/ngày (2 chiều đi và về cho dòng xe 4 – 7chỗ - 16 chỗ).  
- Giá đã bao gồm chi phí:  xăng dầu, cầu  đường, bảo hiểm, lương lái xe.
-  Bảng giá cho thuê xe giá rẻ: 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ... tại Hà Nội, có thể thay đổi theo từng thời điểm, để được biết thêm thông tin chi tiết và giá chính xác theo từng hành trình quý khách vui lòng liên hệ phòng điều hành xe Công ty vận tải Phương 0908 357 071.

Mức giá thuê bao trên gồm có những khoản mục sau:

- Phạm vi hoạt động : Chạy nội tỉnh và ngoại tỉnh.
- Thời gian làm việc trong ngày : Từ 8:00 – 18:00.
- Số ngày hoạt động trong tháng : Tất cả các ngày trong tháng ( Nghỉ 4 chủ nhật).
- Ngày lễ truyền thống được nghỉ theo luật lao động Việt Nam.

Lưu ý: Do biến động của thị trường xăng dầu trong nước nên giá xe có thể tăng hoặc giảm theo từng thời điểm, Quý khách vui lòng liên hệ Phòng điều hành Công ty vận tải Phương Nam để nhận được báo giá chính xác nhất.

Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác.

Chúng tôi hy vọng rằng dịch vụ cho thuê xe Công ty vận tải Phương Nam sẽ là người bạn đồng hành tin cậy trong mọi chuyến đi của khách hàng.

Xem thêm: http://southerncruiser.com.vn/tin-tuc/cho-thue-xe-thang-gia-re-tai-thu-duc-post42.html