HOTLINE
0908 357 071 - 0912 6000 71

Công ty Southerncruiser cung cấp xe du lịch giá rẻ, uy tín chất lượng

   Bạn đang băn khoăn chưa biết thuê xe ở đâu. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp xe du lịch trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh, Southerncruiser luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với nhiều loại xe du lịch mới, hiện đại. Hiện tại, Southerncruiser cung cấp dịch vụ thuê xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ nhằm mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hợp lý.

cho thue xe thang gia re

Mỗi ngày thị trường xe lại xuất hiện những dòng xe mới, tuy nhiên không phải xe nào cũng là xe chất lượng và đảm bảo. Là công ty chuyên cung cấp dịch vụ xe du lịch trong toàn thành phố Tp Hồ Chí Minh, Southerncruiser luôn tuân thủ mọi quy tắc trong hoạt động cho thuê xe nhằm đảm bảo uy tín, chất lượng.
Hiện tại, Southerncruiser đang sở hữu rất nhiều loại xe mới, hiện đại như xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ và 45 chỗ. Mỗi loại xe lại đáp ứng một nhu cầu thuê riêng của khách hàng. Không chỉ cho thuê xe du lịch giá rẻ, chúng tôi còn cho thuê xe theo tháng, xe đưa đón công nhân viên, học sinh, thuê xe thời vụ, xe cưới và cả xe tự lái… một cách chuyến nghiệp nhất. Với sự đa dạng về các loại xe cùng hình thức cho thuê xe chúng tôi tin rằng mình đã và đang đáp ứng tốt nhu cầu thuê xe của khách hàng.
Hơn nưa, để khách hàng được thoải mái trong việc lựa chọn các dòng xe phù hợp với nhu cầu, mục đích của mình, mọi thông tin về xe, giá xe để được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên trang web. Đồng thời giá thuê xe cũng được điều chỉnh linh hoạt cho phù hợp với các mùa trong năm. Chính vì vậy khách hàng sẽ không cần lo đến việc bị chặt chém giá xe…

Với mục tiêu cung cấp đến khách hàng dòng xe uy tín, chất lượng nhất với giá ưu đãi nhất, Southerncruiser không ngững hoàn thiện chính sách, điều chỉnh thường xuyên cách thức cho thuê xe để khách hàng của mình được đảm bảo quyền và lợi ích nhiều nhất.
Chúng tôi không cam kết mình sở hữu những dòng xe đẳng cấp nhất trên thị trường thuê xe Tp Hồ Chí Minh nhưng chúng tôi có thể khẳng định, dịch vụ thuê xe của Southerncruiser cam kết mức giá cho thuê xe là mức giá rẻ nhất Tp Hồ Chí Minh. Chúng tôi đảm bảo cung cấp đến khách hàng những dòng xe mới, sang trọng và chất lượng nhất.
Ngoài ra, chúng tôi cũng thường xuyên có các đợt khuyến mại nhằm tri ân khách hàng. Điều quan trọng nhất chính là chúng tôi cung cấp đến bạn đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, có thái độ văn minh lịch sự và có nhiều kinh nghiệp trong việc lái xe đường dài nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng trên mọi cung đường.

Phần quan trong nhất là hợp đồng cho thuê xe, dù là xe 4 chỗ, 7 chỗ hay 29 chỗ, 45 chỗ chúng tôi đều thực hiện cho thuê xe với việc ký kết các hợp đồng nghiêm ngặt nhằm đảm bảo quyền và lợi ích của khách hàng. Trong hợp đồng chúng tôi có thỏa thuận rõ, giá thuê xe đã bao gồm xăng dầu, cầu đường, bảo hiểm, lương lái xe. Tuy nhiên đôi khi giá xe cũng có những biến động nho nhỏ theo từng thời điểm. Để không bị loạn giá vé, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với Southerncruiser để nhận được những tư vấn chi tiết.
Với các dòng xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ, Southerncruiser đảm bảo cung cấp đến khách hàng dòng xe uy tín, chất lượng nhất.